Đưa thông tin lên trang Web đúng mục và đúng vị trí

Cập nhật lúc: 21:26 04/10/2013

LƯU Ý KHI ĐƯA NỘI DUNG THÔNG TIN, BÀI VIẾT LÊN TRANG WEB

Trong thời gian vừa qua một số GV đưa thông tin, kế hoạch hay bài viết lên trang Web nhà trường nhưng do chọn vị trí (Ở dòng trên cùng-Loại bài viết) chưa đúng nên dẫn đến việc tìm kiếm, xem ,tải nội dung bài viết gặp khó khăn nên mong quý Thầy, Cô khi đưa bài viết lên cần chú ý chọn loại bài viết ( là nơi chứa bài viết ) cho phù hợp.
     Ví dụ: Khi đưa kế hoạch hàng tháng thì kế hoạch của chính quyền chọn loại bài viết là NHÀ TRƯỜNG  ( Thường là do hiệu trưởng đưa lên).
Kế hoạch của Chuyên môn thì chọn loại bài viết là KH CHUYÊN MÔN (Thường là do hiệu phó chuyên môn đưa lên).
Kế hoạch của các tổ thì chọn loại bài viết là TỔ CHUYÊN MÔN  ( Thường do các tổ trưởng hay tổ phó đưa lên).
Các kế hoạch của Công đoàn hay Đoàn TN hay Đội ... thì chọn loại bài viết là ĐOÀN THỂ. Các nội dung khác cũng tương tự như vậy.